FAQ

Looking for the answers to our most popular questions

1. The 1st Home Fashion Store in Thailand คืออะไร ?

ศูนย์รวมความแตกต่างและความหลากหลายของสินค้าแ ฟชั่นที่เกี่ยวกับบ้าน แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ได้รวบรวมเฟอร์นิเจอร์, โคมไฟตกแต่ง และของแต่งบ้าน ที่โดดเด่นและแตกต่างด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ในราคาคุ้มค่าคุ้มราคา ภายใต้แนวคิด “Home Fashion Living” ที่ให้การอยู่อาศัยไม่ใช่แค่การใช้ชีวิต แต่เป็นการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์และมีรสนิยม เพื่อตอกย้ําความเป็นตัวตนที่แตกต่างและนําสมัย “Living is not just to live but you should live fashionably” โดยสร้างเทรนด์เฟอร์นิเจอร์แนวใหม่ในแบบ Modtrad Style

2. Modtrad Style คืออะไร?

“Modtrad Style” (Modern Style + Traditional Style) คือ เทรนด์เฟอร์นิเจอร์แนวใหม่ที่ผสมผสานความโมเดิร์นทันสมัย เข้ากับกลิ่นอายความคลาสสิคของวัฒนธรรมแบบต่างๆ ซึ่งมีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศ ทั้งตะวันออกและตะวันตก โดยถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของเฟอร์นิเจอร์ไม้จริงผสมผ สานเข้ากับการใช้ชีวิตที่ทันสมัยในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว โดยนําเสนอเฟอร์นิเจอร์ใน 5 สไตล์หลัก คือ

 1. 1. Romantic Vintage หรือ เฟรนวินเทจ ซึ่งเป็นสไตล์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นและอ่อนหวาน ซึ่งเป็นสไตล์ที่กำลังได้รับความนิยมกลับมาอีกครั้งใน 4 – 5 ปีนี้ ทั้งในตลาดยุโรป อเมริกา ญี่ปุ่น และไทย ซึ่งลูกค้าให้การตอบรับดีมาก ต้องยอมรับว่าทุกวันนี้อะไรที่เห็นความต่าง การใช้วัสดุที่เป็นไม้จริง มีเอกลักษณ์ ลูกค้ายิ่งชอบ
 2. 2. Modern Chic เป็นสไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานระหว่างสไตล์คอนเทมเพอรารี่ และ Master Piece ซึ่งการผสมผสานในลักษณะนี้จะช่วยทำให้บ้านดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น
 3. 3. Elegant American Contemporary เป็นสไตล์ที่กำลังได้รับความนิยมในอเมริกา เฟอร์นิเจอร์มักมีขนาดใหญ่ หรูหรา เน้นโทนไม้สีเข้ม ลูกค้าที่ชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์สไตล์นี้มักเป็นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความโก้หรู ภูมิฐาน และสง่างาม
 4. 4. European Classic ซึ่งถือว่าเป็นอมตะ เพราะสไตล์ยูโรเปี้ยนคลาสสิคส่วนใหญ่ใช้วัสดุจริงทั้งหมด ถือเป็นสไตล์ของผู้ที่ต้องการความภูมิฐาน หรูหรา อ่อนหวานและสง่างาม ซึ่งรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ค่อนข้างใหญ่ เหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่มากและโอ่โถง
 5. 5. Garden & Beach ซึ่งเป็นสินค้าในกลุ่มที่ใช้งานกลางแจ้ง หรือ Outdoor รวมถึงสินค้าที่มีสไตล์เหมาะกับบ้านพักในแถบชายทะเล เฟอร์นิเจอร์ทำจากไม้สัก หรือวัสดุอลูมิเนียม ซึ่งทนต่อแสงแดด, ความร้อน และฝนได้เป็นอย่างดี
3. CHIC REPUBLIC แตกต่างจากร้านเฟอร์นิเจอร์หรือศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ทั่วไปอย่างไร ?

Chic Republic เป็นปรากฏการณ์ความแตกต่างที่เกิดขึ้นในวง การเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านของเมืองไทย ที่สามารถสร้างความแตกต่างและโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะ ตัวไม่เหมือนใคร จึงสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทั้ง

 • • ความเป็นตัวตนที่แตกต่างและนําสมัย ด้วยรูปแบบและดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์ไม้จริงสไตล์ MODTRAD
 • • ความหลากหลายและความครบวงจร ด้วยเฟอร์นิเจอร์, โคมไฟตกแต่ง และของแต่งบ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร พร้อม “Sleep Gallery” The Largest Healthy Mattress and Bedding Center คือศูนย์รวมที่นอนและชุดเครื่องนอนที่ครบวงจรที่สุดด้วยแบ รนด์ชั้นนําของประเทศยกขบวนสินค้ามาให้เลือกอย่างจุใจ
 • • ความคุ้มค่าคุ้มราคา ด้วยราคาที่จับต้องได้อย่างไม่น่าเชื่อด้วยกา รนําเสนอเฟอร์นิเจอร์ไม้จริงมาตรฐานยุโรป โดยเปรียบเทียบกับเฟอร์นิเจอร์ไม้จริงคุณภาพเท่ากัน Chic Republic สามารถให้ความคุ้มค่าได้มากกว่าด้วยราคาที่ต่ํากว่า
4. จุดเด่นของเฟอร์นิเจอร์ไม้จริงที่ Chic Republic แตกต่างจาก เฟอร์นิเจอร์ทั่วไปอย่างไร ?

Chic Republic ให้คุณสัมผัสทางเลือกใหม่กับเฟอร์นิเจ อร์ไม้จริงคุณภาพสูงมาตรฐานยุโรป ซึ่งความเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้จริงจะให้คุณค่าที่เหนือกว่าในแง่

 • • เสน่ห์ความงามที่น่าหลงใหลด้วยเส้นสาย แบบธรรมชาติก่อให้เกิดลวดลายความสว ยงามที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละชิ้นงาน เฟอร์นิเจอร์ไม้จริงจะให้สัมผัสที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ มีชีวิตชีวา ทําให้บ้านดูอบอุ่น และสะท้อนถึงรสนิยมของผู้เป็นเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี
 • • ด้วยความเป็นเนื้อไม้จริงนี้เอง จึงทําให้เฟอร์นิเจอร์มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อความชื้นและเชื้อรา อายุการใช้งานยาวนานกว่า
 • • เฟอร์นิเจอร์ไม้จริงสามารถสร้างเสน่ห์ความสวยงามด้วยลวด ลายเส้นสายที่สร้างสรรค์จากงานฝีมือแกะสลัก (Handicraft) ที่ทรงคุณค่า
5. งานดีไซน์ที่โดดเด่นและแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์พร้อมด้วยคุณภาพชั้นเยี่ยมที่ดีกว่าตลาด สามารถทําราคาคุ้มค่าคุ้มราคาให้กับลูกค้าคนไทยได้อย่างไร ?

ด้วยแนวคิดของบริษัทที่ต้องการสร้างความแปลกใ หม่ให้เกิดขึ้นในตลาด ด้วยการเพิ่มทางเลือกใหม่ๆ ให้กับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสเฟอร์นิเจอร์งานดีไซน์คุณภา พสูง และมุ่งสร้างความคุ้มค่าคุ้มราคาที่เหนือความหวังของลูกค้า เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ที่ Chic Republic จึงถูกนําเข้ามาจากโรงงานที่ได้คุณภาพตามมาตรฐานยุโรป เป็นโรงงานที่ถูกเลือกให้ผลิตสินค้าเพื่อส่งออกไปประเทศใ นแถบยุโรปโดยเฉพาะ จึงทําให้ลูกค้าของ Chic Republic ได้ใช้สินค้างานดีไซน์ที่ยอดเยี่ยมพร้อมคุณภาพชั้นเลิศเฉกเช่นลูก ค้าในประเทศแถบยุโรป

6. ลูกค้าผู้ถือบัตรสมาชิก CHIC REPUBLIC Member Card จะได้รับสิทธิพิเศษที่แตกต่างไม่เหมือนใครอย่างไร ?

บัตรสมาชิก CHIC REPUBLIC Member Card เป็นบัตรแรกและบัตรเดียวในวงการเฟอร์นิเจอร์ที่ผู้ถือบัตรจะได้รั บประโยชน์ที่เหนือชั้นกว่า ดังนี้

 • • ส่วนลดบัตรสมาชิกสามารถใช้ร่วมกับสินค้าโปรโ มชั่นได้ทุกชิ้นทุกรายการทั้งร้าน โดยไม่มีเงื่อนไข เป็นลักษณะของการให้ส่วนลดเพิ่มจากราคาที่ลดแล้ว
 • • ส่วนลดบัตรสมาชิกสามารถใช้ร่วมกับการผ่อนชําระ 0% ได้
 • • ส่วนลดบัตรสมาชิกสามารถใช้ร่วมกับการชําระด้วย CHIC REPUBLIC Cash Voucher หรือบัตรของขวัญเงินสดได้

JOIN US

Subscribe E-Newsletter