เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกรูปแบบครบครันด้วย 11 แบรนด์ชั้นนำระดับประเทศ อาทิ Sealy, Tempur, Lotus, Omazz, Dunlopillo, Synda, Simmons, Santas, R-Cool, Aussino และ Nice ยกขบวนสินค้า มาให้เลือกกันอย่างจุใจ

โดยจัดสรรพื้นที่แบ่งเป็นโซนสินค้าที่เกี่ยวกับการนอนและสินค้าเพื่อสุขภาพการนอน ดังนี้

  1. 1. โซนที่นอน ซึ่งมีความหลากหลายของโครงสร้างที่นอนเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่ต่างกัน และการรองรับสรีระทางร่างกายที่แตกต่างกันด้วย ได้แก่ ที่นอนโครงสร้างสปริงประเภทต่างๆ (Spring), ที่นอนยางพารา (Latex), ที่นอนเม็มโมรี่โฟม (Memory Foam) รวมถึงการพัฒนาโครงสร้างที่นอนที่ได้รวมทุกคุณสมบัติของวัสดุต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน เช่น ที่นอนที่มีโครงสร้างสปริงผสมผสานกับชั้นวัสดุที่เป็นยางพาราและเม็มโมรี่โฟม เป็นต้น
  2. 2. โซนชุดเครื่องนอน ซึ่งประกอบด้วยชุดผ้าปูที่นอนที่มีให้เลือกหลากหลายทั้งประเภทของวัสดุ ได้แก่ ผ้าฝ้าย (cotton ), ผ้าฝ้ายทอลาย (jack guard), ผ้าฝ้ายผสมผ้าซาติน (cotton satin), ผ้าซาติน (satin ), ผ้าซาตินผสมเยื่อไม้ (Tencel), ผ้าไหม (silk) และ จำนวนเส้นด้ายที่มีให้เลือกตั้งแต่ 285 - 1,500 เส้นด้าย, ขนาดผ้าปูที่เหมาะกับขนาดที่นอน ทั้งแบบ single, queen, king size ไปจนถึงลวดลายหรือสีสันของการทอผ้าปู นอกจากนี้ที่นี่ยังมีหมอนหนุนสุขภาพประเภทต่างๆ ให้เลือกมากมาย ได้แก่ หมอนขนเป็ด, หมอนขนห่าน, หมอนยางพารา, หมอนเม็มโมรี่โฟม เป็นต้น รวมไปถึงหมอนข้าง , หมอนกอด, หมอนรองบ่า, หมอนรองหลัง, ไส้ผ้านวม, ปลอกผ้านวม, ผ้ารองกันเปื้อน เป็นต้น

ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อที่นอนและชุดเครื่องนอนรวมถึงสินค้าเพื่อสุขภาพการนอนได้ตามความต้องการและมีความหลากหลายทั้งใน เชิงรูปแบบ, วัสดุที่ใช้, ความหนา, ขนาด และระดับราคาตั้งแต่ราคาถูกพิเศษไปจนถึงสินค้าราคาตามคุณภาพของวัสดุ